1. Giường ngủ

Đầu tiên là là món đồ mà không thể thiếu đó là chiếc giường ngủ, đáp ứng không nhu cầu ngủ nghỉ sau một ngày làm mệt mỏi. Đáp ứng đủ công năng của một phòng ngủ. Tuỳ vào nhu cầu, không gian phòng ngủ và sở thích cá nhân mà phòng ngủ của bạn sẽ có chiếc giường phù hợp.

Hiện nay giường ngủ có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách và mẫu mã như theo phong cách hiện đại hay truyền thống. Hoặc bạn có thể tham khảo một số mẫu mã phổ biến trên thị trường. Nếu không có mẫu nào thích hợp với bạn có thể đặt một chiếc giường theo yêu cầu.

2. Tất nhiên đó phải là chiếc tủ quần áo rồi.

Chiếc tủ quần áo là một món đồ không thể thiếu trong phòng ngủ nó là món đồ thiết yếu quan trọng thứ hai sau chiếc giường thân yêu. Ngoài công dụng lưu giữ cho những bộ quần ao gọn gàng, ngăn nắp và phẳng phiu của bạn thì nó còn giúp căn phòng của bạn thêm phần sang trọng và đẹp hơn.

3. Bàn trang điểm

Nếu như phòng ngủ là chủ nhân của một bạn bạn nữ thì một vật bất di bất dịch phải có đó là một chiếc bàn trang điểm. Có thể chiếc bàn trang điểm không lớn nhưng nó phải có và đấy đủ công năng như có một chiếc gương và vài hộp ngăn kéo bé chứa các món đồ trang điểm làm đẹp thiết yếu. Ngoài công năng giúp phái đẹp trang điểm thì nó còn giúp căn phòng trông có vẻ lãng mạn và tinh tế hơn. Không gian đẹp hơn.

4. Kệ Tivi

Ngày nay, mỗi phòng có một chiếc tivi để giải trí đã trở nên phổ biến. Một phòng ngủ nếu rộng hoặc không thì vẫn có những giải pháp giúp bạn có một chiếc ti vi để giải trí. Phòng rộng thì bạn có thể có cho mình một chiếc kệ kê dưới đất. Phòng hẹp bạn vẫn có thể decor một chiếc kệ treo tường trông cung rất xinh xắn và sang đúng không nào.

5. Kệ treo tường

Một vài chiếc kệ treo, gắn tường sẽ làm cho không gian phòng ngủ của bạn bớt nhàm chán và khô cứng. Một chiếc kệ nhỏ xinh để lọ hoa khô, vài đồ vật decor cũng giúp cho không gian phòng ngủ thêm phần ấm cúng và xinh đẹp.

6. Bàn ghế đọc sách.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vào cuối tuần hặc ngày nghỉ, bạn có một góc phòng ngủ đặt một chiếc ghế và một chiếc bàn bé đọc sách bên cạnh cửa sổ ngắm bình minh. Kéo rèm nâng ly cafe sáng và đọc một cuốn sách sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống và giúp cho bạn tâm hồn thư thái hơn.

7. Chiếc tủ đầu giường

Một chiếc tủ đầu giường bé thôi, không cần lớn lắm nó sẽ giúp không gian cạnh giường ngủ của bạn có một người bạn. Ngoài vẻ thẩm mỹ nó đem lại, thì tủ đầu giường nó còn là nơi đặt những vật dụng cá nhân như vòng đeo tay, phụ kiện thời trang, điện thoại, hay đơn giản đặt chiếc đèn ngủ xinh xắn cũng là một gợi ý không tồi.

Trên đây chỉ là một trong số những đồ nội thất mà thiết yếu nhất nên có trong phòng ngủ, có thể giúp ích cho bạn tron việc tìm kiếm món đồ mình đang tìm. Bạn có thể tham khảo những mẫu nội thất này tại 8386 Decor Home nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *